LÀM ĐÀN ÔNG KHÓ GHÊ

16 Th3

Tuần trước, ba Kiến kể, buổi tối trước khi ngủ, tự nhiên cậu bật cười, ba hỏi sao cười, cậu nói, con đang nghĩ mai mốt mình có em bé chắc mắc cười lắm, sao mắc cười, cậu nhái giọng em bé nói anh Kiến, anh Kiến, lấy giùm em cái đồ chơi. Ha ha…cậu ra dáng người lớn ghê.

Chủ nhật, mẹ dẫn lên dốc đá banh với các anh trong xóm, banh nhựa, mới đầu cậu không dám lại gần, cứ lanh quanh, vẻ mặt rất kiêu, mặc dù rất muốn, mẹ động viên mãi, đá banh với anh đi con, mẹ kêu anh đá banh đến cho Kiến đá với, mẹ đứng đọc sách, lâu lâu thò chân đá một phát banh khi nó tới gần, kích thích cậu. Mãi một lúc sau cậu mới lăng quăng chạy theo trái banh, khá hào hứng, mẹ thở phào, con hòa nhập được mẹ mới mừng, cậu đá trái banh xuống đường mương, con xuống lấy đi, các bạn kia cũng hùa vào, ừ, đá rớt thì đi lấy đi, cậu cười, thôi, Kiến sợ độ cao lắm – y như mấy đứa trẻ trong phim. Mẹ cười lớn không kềm được.

Cả ngày chủ nhật Ba đi Đồng Xoài thi tốt nghiệp, mẹ uốn nắn Kiến vào khuôn khổ, mẹ chỉ muốn con trở thành đàn ông thôi. Con không được xem tivi nhiều đâu, chỉ được xem 2 chương trình thôi. Nói thế chứ cậu cũng xem cả chục chươg trình, nhưng cũng biết kềm nén lắm, mẹ không cho không dám xem.

Thứ ba mẹ về, Kiến nằm võng với mẹ, ôm mẹ, hít hà rồi nói mẹ ơi, áo mẹ có cái mùi mà con thích. Tội con. Cậu thích nằm bên phải của mẹ để vừa coi được tivi vừa ôm được mẹ mới chịu.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: