DANH HIỆU

23 Th5

Tổng kết năm học 2011-2012, Kiến được học sinh giỏi, được tặng giấy khen, 3 cuốn tập, một cái bảng xóa hình con voi và 1 bọc bánh kẹo. Kiến thích cái bảng lắm, vẽ mãi, trước khi ngủ thì cất cẩn thận sợ để lung tung đồ chơi đi mất (chiêu này là mẹ dùng để dạy cho Kiến xếp đồ chơi gọn gàng sau khi chơi xong), ngủ dậy là chạy đi tìm cái bảng ngay.

Anh Kiệt -học lớp 6, được phân công đi theo chụp hình và giúp em vì Ba đến trễ ngạc nhiên nói, con chưa nghe gọi tên mà thấy em lên sân khấu rồi. Mẹ hỏi ủa sao con biết mà chạy lên nhận phần thưởng, Kiến nói thì con nghe kêu số 12 Võ Kiến Văn thì con chạy lên thôi. Hà hà…cô Sáu nói không có Ba mẹ nó còn ngon lành hơn, chơi mạnh dạn lắm. Mẹ cũng yên tâm.

Chị Linh nhận phần thưởng học sinh xuất sắc, Kiến nói Chị Linh là học sinh xúc xích (chắc bắt chước anh Kiệt), hỏi hồi nhỏ Ba Mẹ là học sinh gì, Ba nói là học sinh khá, mẹ nói là học sinh giỏi, Kiến không chịu, nói đó không phải là những món ăn, Ba phải nói Ba là học học sinh chả lụa, mẹ nói mẹ là học sinh thịt xông khói, Kiến nói đó toàn là những món con thích ăn …

Mẹ giỡn, nói Ba hồi nhỏ học không giỏi đâu, Kiến binh ra mặt, khoanh tay trước ngực, mặt hất lên, quay đi hứ 1 tiếng, nói mẹ toàn vậy không, Ba học giỏi chứ bộ. Ba phải lấy học bạ ra cho Kiến xem, Kiến cầm lên đưa ngay cho mẹ, nói mẹ ơi Ba học giỏi nè, mẹ ừ mới chịu.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: